The Vietnam Asterisk User Group
http://www.asterisk.vn/forum/

Không cấu hình được eyebeam
http://www.asterisk.vn/forum/viewtopic.php?f=16&t=1201
Trang 1 trên 1

Người gửi:  ro2659235 [ T.Năm Tháng 8 15, 2013 11:52 am ]
Tiêu đề bài viết:  Không cấu hình được eyebeam

Hình ảnh
Hình ảnh

Mình cấu hình rồi mà không được, các bạn giúp mình với

Người gửi:  admin [ T.Năm Tháng 8 15, 2013 4:23 pm ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Không cấu hình được eyebeam

ro2659235 đã viết:
Hình ảnh
Hình ảnh

Mình cấu hình rồi mà không được, các bạn giúp mình với


bạn có thể mô tả cụ thể hơn về việc bạn đã cấu hình Extension trên Asterisk ? bạn sử dụng asterisk config bằng conmand line hay bạn sử dụng các distro như Elastix hoặc Trixbox ?

và asterisk bạn cài trên máy ảo? đã ping thấy nhau giữa máy cài softphone và asterisk ? Nếu sử dụng máy ảo nên dùng chế độ Network là Briged thay vì dùng NAT để tránh bị các lỗi về network mà không kết nối được.

Người gửi:  ro2659235 [ T.Năm Tháng 8 15, 2013 4:40 pm ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Không cấu hình được eyebeam

Mình có 1 máy riêng để chạy elastix, ping vẫn thấy bình thường, sử dụng điện thoại grandtream vẫn ok, nhưng mình vẫn không sử dụng được softphone trên PC

Người gửi:  camaptrang [ T.Sáu Tháng 8 16, 2013 4:21 pm ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Không cấu hình được eyebeam

ro2659235 đã viết:
Mình có 1 máy riêng để chạy elastix, ping vẫn thấy bình thường, sử dụng điện thoại grandtream vẫn ok, nhưng mình vẫn không sử dụng được softphone trên PC

bạn kiểm tra lại Windows Firewall xem coi đã cho phép port voip (thường mặc định là 5060) chưa? thường windows xp sẽ không bị, nhưng với windows vista hay windows 7 là phải làm thao tác này. Bạn cũng có thể Disable firewall trên máy windows xem thử coi được hay ko?

Người gửi:  Rykerrocco [ T.Sáu Tháng 8 28, 2015 11:15 am ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Không cấu hình được eyebeam

It is content that has been reviewed well.

Trang 1 trên 1 Múi giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
http://www.phpbb.com/