Hôm nay, CN Tháng 1 21, 2018 7:53 am

Múi giờ UTC + 7 Giờ

Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: vtiger Outlook Plugin
Gửi bàiĐã gửi: T.Năm Tháng 7 23, 2009 12:18 pm 
Ngoại tuyến
Site Admin

Ngày tham gia: T.Hai Tháng 5 11, 2009 11:32 pm
Bài viết: 90
Hình ảnhỞ hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các ứng dụng của E-mail và CRM được coi là những công cụ mang tính bắt buộc trong cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin của Doanh nghiệp theo thời gian. Ban đầu dịch vụ email đóng vai trò thông thường trong việc liên kết với khách hàng. Tuy nhiên, cùng với thời gian số lượng khách hàng ngày càng tăng lên và doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với áp lực về quản lý sao cho tốt các email hiện tại. Vấn đề đặt ra là phải đưa ra các giải pháp cho các mối quan hệ khách hàng trên cơ sở danh sách email sẵn có. Và cũng cùng với thời gian, khả năng sử dụng email cần phải được phổ dụng và cả người dùng cũng như các nhân viên công nghệ thông tin có thể sẽ cảm thấy miễn cưỡng khi lọc bỏ các email đã tồn tại với nhiều lý do khác nhau. Song song với điều này là khả năng mong muốn áp dụng CRM để nâng cao năng suất.
Trong tương lai, các giải pháp quản trị quan hệ khách hàng (cả cài đặt và lưu trữ trên máy chủ) cùng với các dịch vụ về gửi thư sẽ được thực hiện cùng nhau. Các điều tra đã chỉ ra rằng phần mềm thư điện tử Microsoft® Outlook® và phần mềm phổ dụng nhất trên thị trường.Rất nhiều các nhà cung cấp CRM có ý kiến rằng họ cung cấp giải pháp Microsoft® Outlook® tích hợp với các giải pháp CRM nhưng khách hàng không sẵn sàng trả thêm các khoản phí. Và phần lớn các phần mềm mã nguồn mở không phải là trường hợp ngoại lệ với xu hướng này. Khi các nhà cung cấp đưa phần mềm CRM đến với khách hàng thì đó là phần mềm miễn phí với mã nguồn mở, tuy nhiên, khi cung cấp giải pháp cùng với Microsoft® Outlook® thì đó lại là các mã nguồn đóng.

Nhận ra điểm bất hợp lý này, nhóm phát triển phần mềm vtiger CRM đã phát triển phần mềm đính thêm vào môi trường Microsoft® Outlook® gọi là Outlook Plug-in như là một hợp phần mã nguồn mở trên trang SourceForge.net.

Chức năng vtiger Outlook Plug-in cho môi trường Microsoft® Outlook® gồm đầy đủ các tính năng quan trọng áp dụng cho doanh nghiệp để có được những ứng dụng mang giá trị gia tăng về sản lượng. Bên cạnh đó, chức năng này cũng đã và đang nhận được những nghiên cứu và triển khai bổ sung mang tính cộng đồng trên toàn thế giới

Các đặc điểm chính

- Đồng bộ các mối liên hệ giữa môi trường Microsoft® Outlook® và vtiger CRM

- Nhập các thông tin liên quan đến thư gửi và nhận từ Microsoft® Outlook® đến các danh sách các Cá nhân trong môi trường in vtiger CRM

- Lọc E-mails trong môi trường Microsoft® Outlook® và chỉ nhập các email cần thiết vào môi trường vtiger CRM

- Đồng bộ hóa các nhiệm vụ liên quan đến khách hàng giữa hai môi trường Microsoft® Outlook® và vtiger CRM

- Đồng bộ các Lịch công tác (các cuộc gọi và cuộc gặp) giữa hai môi trường Microsoft® Outlook® và vtiger CRM

- Xử lý các xung đột nếu xảy ra những lỗi không khớp cơ sở dữ liệu giữa 2 môi trường Microsoft® Outlook® và vtiger CRM (cá nhân, nhiệm vụ và lịch công tác)


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Múi giờ UTC + 7 Giờ


Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm với từ khóa:
Chuyển đến:  
cron
Powered by The Vietnam Asterisk User Group © 2008